Hotline hỗ trợ: 0967.994.389

Ngành hàng phụ trùng Honda motor - PKL

20-03-2024 15:07 By ANH NGUYEN Off

Kính chào các đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp đang kinh doanh mặt hàng phụ tùng xe motor, motor PKL của Honda. Giải đáp câu hỏi rằng nhập phụ tùng motor, motor PKL Honda Chính Hãng ở đâu giá tốt, chúng tôi chia sẻ các thông tin sau có thể hữu ích với đối tác.

Thị trường phụ tùng khan hiếm và đắt đỏ nên nhiều đơn vị kinh doanh chuyển quả tập trung vào hàng cũ, hàng tháo xe. Vấn đề đó sẽ được giải quyết bởi QASCO, chúng tôi có thể nhập phụ tùng Honda Chính Hãng hàng mới 100% với giá bán hợp lý.

Kinh doanh kiểu truyền thống : Đối tác đang đặt mua phụ tùng từ nước bạn với giá người tiêu dùng ở đó hoặc có deal được mức giá tốt hơn 1 chút và nhập về, sau đó cộng các chi phí phát sinh như phí ship nội địa và phí ship về Việt Nam sau đó đưa ra giá bán cho khách hàng ở Việt Nam? Tại QASCO chúng tôi cung cấp hàng Chính Hãng theo đường chính thống, từ lệnh gọi hàng hóa nên đối tác có thể nhập được hàng rẻ hơn mua bên nước bạn và đưa ra giá bán hợp lý vào theo giá đề xuất của Honda Việt Nam.
2 yếu tố khiến bạn quan tâm là : Nguồn hàng giá tốt và giá bán cho người tiêu dùng hợp lý.

Chi tiết liên hệ : Công ty TNHH Phụ Tùng Quang Ánh (QASCO).

Địa chỉ văn phòng làm việc và kho hàng : 124 Trần Phú, Phúc Thắng, Phúc Yên, Vĩnh Phúc (cách công ty Honda Việt Nam 900m, sát cạnh cây xăng dầu số 120)

Email : qasco.vn@gmail.com