Hotline hỗ trợ: 0967.994.389

Nguyên tắc báo giá công ty

20-03-2024 15:06 By ANH NGUYEN Off

Kính chào quý đối tác, để thuận tiện cũng như có cơ sở để 2 bên (Đối tác) và (Công ty) làm việc thì sau đây QASCO cung cấp nguyên tắc báo giá để quý đối tác nắm được cũng như 2 bên đã nắm rõ vấn đề.

  • Có quá nhiều trường hợp yêu cầu nhận báo giá theo list hàng, giả danh là đơn vị tiềm năng và khai thông tin không chính xác về số tiền nhập hàng tháng, số tiền nhập trên đơn hàng để thăm dò cũng như tra cứu thông tin không minh bạch nên QASCO hạn chế chia sẻ biểu giá để bảo vệ quyền lợi của các đối tác tiềm năng, các đối tác đang hợp tác cùng QASCO.
  • Vậy nên với bất kỳ đơn vị nào yêu cầu báo giá, QASCO sẽ chỉ cung cấp 1 số mã hàng yêu cầu và kèm báo giá, các lần báo giá tiếp theo chỉ có khi báo giá lần đầu tiên được chuyển thành đơn hàng thực tế và ký kết hợp đồng mua bán nếu cần thiết.
  • QASCO có hỗ trợ tra cứu giá tại thời điểm để đối tác có thể báo cho khách hàng của mình, tuy nhiên nếu việc báo giá lặp lại nhiều lần, thành chuỗi yêu cầu báo giá liền nhau, QASCO sẽ Không hỗ trợ báo giá tại thời điểm nữa.
  • Trong trường hợp thông tin rò rỉ từ phía đối tác gây thiệt hại cho công ty chúng tôi, vi phạm điều khoản Bảo mật thông tin trên hợp đồng đã ký kết. Chúng tôi sẽ sẽ cắt nguồn hàng và tiến hành khởi kiện nếu thiệt hại đó là nghiêm trọng về kinh tế và uy tín.
  • Báo giá cung cấp cho quý đối tác chỉ mang tính thời điểm vì lý do giá có thể biến động tăng hoặc giảm do nguồn cung và chi phí phát sinh. Báo giá trên hợp đồng mua bán là báo giá chính xác nhất, làm căn cứ để thanh toán, giao nhận, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Ngay từ đơn hàng đầu tiên, QASCO sẽ đưa ra giá bán hợp lý nhất dành cho đối tác có sản lượng lớn, hỗ trợ xây dựng ban đầu về hệ thống dữ liệu cho đối tác tiềm năng.

Nhắm nâng cao chất lượng dịch vụ, công ty chúng tôi không tuyển dụng sales ngoài hoặc sales thiếu kinh nghiệm, chúng tôi xây dựng báo giá dựa trên phân cấp đại lý áp dụng đối với từng đơn vị. Tất cả báo giá đều có cơ sở và không tồn tại việc 1 sản phẩm có 2 giá cho đại lý cùng cấp./

Liên hệ : Mr Ánh 0798828886