Hotline hỗ trợ: 0967.994.389

NPP độc quyền khu vực của KMC

20-03-2024 15:08 By ANH NGUYEN Off

1. Giới thiệu về KMC : KMC là thương hiệu nhông xích (nhông sên dĩa) lâu đời đến từ Đài Loan, là đơn vị cung cấp sản phẩm nhông xích OEM cho nhiều thương hiệu nổi tiếng như Honda, Yamaha và xích cam cho Piaggio. Hiện nay KMC có mặt tại 130 quốc gia trên toàn thế giới, chất lượng sản phẩm luôn được đánh giá cao bởi người trong nghề và có chuyên môn kỹ thuật xe máy, kỹ thuật cơ khí. Không phải nghiễm nhiên mà KMC được chọn làm Maker cho các hãng xe nổi tiếng và luôn đề cao tính bền bỉ của Nhật.

Nhông xích (nhông sên dĩa) KMC không những có chất lượng tốt mà còn có giá thành rất hợp lý, tuy không có thiết kế quá bắt mắt và cầu kỳ như nhiều thương hiệu khác nhưng nhông xích (nhông sên dĩa) KMC lại ưu việt về độ bền và khả năng vận hành, sau 10.000km đầu tiên KMC vẫn khẳng định được chất lượng của mình. Công nghệ tiên tiến hàng đầu Average Tensile Strength tăng lực kéo trung bình của xích, Fine Blanking Spoket công nghệ dập độ chính xác rất cao, Cr-Mo Ally Steel thép hợp kim chống hao mòn cao, Unique IHP Treatment kỹ thuật xử lý làm cứng trên bánh răng giúp tăng tuổi thọ bánh răng lên tối đa, một số dòng sản phẩm cao cấp sử dụng xích ống chốt đúc và nhông tải sau (dĩa) có hàm lượng Hi-Carbon cao giúp tăng tuổi thọ.

Các dòng sản phẩm chủ lực KMC đang phân phối tại thị trường Việt Nam gồm có : KMC KT – HỘP XANH / KMC KTHN – HỘP XANH NEW MODEL / KMC AS – ALLOY STEEL / KMC HP – HIGHPOWER RED

2. QASCO ký kết hợp tác cùng KMC VIETNAM : Nhận thấy các dòng sản phẩm từ KMC đang phân phối tại thị trường Việt Nam là tiềm năng và đáp ứng đúng nhu cầu thực tế của thị trường đang cần dòng sản phẩm chất lượng, giá bán hợp lý.

Công ty TNHH Phụ Tùng Quang Ánh (QASCO CO., LTD.) đã làm việc và đi đến thống nhất với KMC để làm nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm của thương hiệu KMC tại khu vực tỉnh Vĩnh Phúc và là đơn vị phát triển bán hàng qua kênh Thương Mại Điện Tử sản phẩm KMC không giới hạn khu vực. Ngoài ra KMC ủy quyền cho Công ty TNHH Phụ Tùng Quang Ánh làm trung tâm dịch vụ bán hàng trong khu vực để tiện cho việc xử lý và giám sát các vấn đề khiếu nại khách hàng.

3. Ưu thế khi mua sản phẩm nhông xích KMC từ QASCO:
a. Miễn phí vận chuyển cho khách hàng lấy từ 50 bộ trở lên
b. Giá chiết khấu rất tốt cho đại lý và xưởng dịch vụ
c. QASCO là đơn vị chịu trách nhiệm tiếp nhận thông tin bảo hành nên an tâm sử dụng, kinh doanh sản phẩm và có thể đổi trả nếu có vấn đề xảy ra.
d. Có đầy đủ các mã hàng của KMC, với đơn hàng số lượng rất lớn có thể cung ứng trong thời gian ngắn do được support từ nhà máy.
e. Hàng hóa 100% đầy đủ hóa đơn VAT

4. Thông tin liên hệ :
Công ty TNHH Phụ Tùng Quang Ánh ( QASCO CO., LTD)
Địa chỉ kho hàng và văn phòng : 124 Trần Phú – Phúc Thắng – Phúc Yên – Vĩnh Phúc
Số điện thoại liên hệ : 0798828886 (Mr. Ánh)